Tranh gạch 3D

 TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP VỚI TRANH BẰNG GẠCH MEN 3D

Tranh gạch 3D khổ lớn sẽ tạo hiệu ứng thị giác rất hiệu quả, khiến không gian trở nên rộng hơn và có chiều sâu hơn. Tranh khổ lớn cũng có thể trở thành những điểm nhấn hết sức độc đáo trong các ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại.

Từ lâu, tranh là một trong những đồ trang trí nội thất rất được ưa chuộng. Ngày nay, tranh không đơn giản chỉ là những bức vẽ để treo lên tường, các họa sĩ, kiến trúc sư đã sáng tạo ra rất nhiều loại tranh độc đáo, và tranh khổ rộng trên gạch ốp là một trong những loại tranh rất độc đáo đang thịnh hành trong lối kiến trúc hiện đại ngày nay.

Tranh gạch men 3d khổ lớn khá dễ chịu, vừa có thể ốp sạch tường, vừa mang tính trang trí rất độc đáo. Tùy vào những không gian khác nhau mà bạn có thể chọn ốp những chủ đề tranh khác nhau.

1.Trang trí phòng khách đẹp

Phòng khách là nơi dành cho những bức tranh với chủ đề ấn tượng, ví dụ như tĩnh vật, đồ vật… là chủ để thường được lựa chọn cho phòng khách.

Gạch tranh 3d phong cảnh mùa thu
Gạch tranh 3d phong cảnh đẹp mùa thu vàng. Ốp tường phòng khách trang trí nội thất đẹp.

Tranh gạch 3d cảnh đẹp
Phong cảnh đẹp cây cối, hoa lá, dòng suối được thể hiện trên chất liệu gạch men 3d rất đẹp.

2.Trang trí phòng ngủ

Là không gian thư giãn, vì vậy những bức tranh mang chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian này. 

Gạch tranh 3d ốp tường phòng ngủ
Một bức tranh đẹp sẽ giúp bạn xua tan phần nào căng thẳng của một ngày làm việc bận rộn.

3.Trang trí phòng ăn, nhà bếp

Tranh về hoa cỏ, trái cây là những chủ để tranh tuyệt vời nhất cho nhà bếp hay phòng ăn, vì không gian này cần có cảm giác đầm ấm, sum vầy nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu.

Gạch tranh 3d cho phòng ăn
Gạch tranh ốp tường phòng bếp rất đẹp.

Gạch tranh 3d ốp bức tường bếp
Chất liệu tranh gạch men thể hiện hình ảnh cánh đồng hoa tím rất lãng mạng.

4.Trang trí trong phòng tắm

Chủ để được yêu thích nhất trong trang trí phòng tắm là những thác nước tuyệt đẹp. Chủ đề này vửa tạo cảm giác tươi mát, vừa khiến phòng tắm có chiều sâu và sống động hơn.

Gạch tranh 3d phòng tắm
Ốp tường phòng tắm bằng gạch tranh 3d mang lại cảm giác thư giãn tối đa.


5.Trang trí văn phòng

Tưởng chừng Gạch tranh 3d chỉ dùng để trang trí cho các không gian trong nhà ở. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch tranh 3d để ốp tường trang trí cho văn phòng của mình thêm sang trọng, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian và ghi điểm khi đón tiếp các vị khách quý tới thăm chỗ làm việc của mình.
Gạch tranh 3d cá chép
Gạch tranh 3d cá chép- Cửu ngư quần hội, chất liệu men ngọc.

Gạch tranh 3d phong cảnh
Gạch tranh 3d phong cảnh ốp tường trang trí nội thất nhà đẹp rất hiệu quả.
Tranh gạch bát mã truy phong
Tranh gạch 3d ốp tường bát mã truy phong, mang nhiều yếu tố phong thủy tốt đẹp cho không gian nhà bạn.

Có rất nhiều chủ đề tranh gạch men khổ lớn cho bạn chọn, tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên, những tiêu chí chung khi lựa chọn là, chủ đề tranh phải rõ ràng, mang tính tích cực. Tốt nhất nên chọn chủ đề tranh về hoa cỏ, thiên nhiên, những chủ đề này đẹp, dễ chịu và không bị lỗi thời. Một điều cần lưu ý nữa là cần chọn chủ đề tranh phù hợp với màu sơn tường nhà bạn và ton sur ton với các đồ nội thất khác. 

Lưu ý: Thoải mái lựa chọn mẫu tranh gạch 3d đẹp và phù hợp yêu cầu của bạn nhất trong link dưới đây: 

https://blognoithat.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/gach-tranh-3d/